เกี่ยวกับภูพานการ์เมนท์

      ภูพานการ์เมนท์ ก่อตั้งเมื่อปี 2547 เป็นผู้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ตสำเร็จรูป และสินค้าสิ่งทอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคอกลม คอวี เสื้อยืดแขนยาว เสื้อโปโล เสื้อกันฝน ผ้ากันเปื้อน และอื่นๆ เราพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความสะดวกและรวดเร็ว

      นอกจากนี้สินค้าทุกชิ้น ยังสามารถปัก หรือสกรีนโลโก้ได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ของลูกค้า โดยทางเราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยและพนักงานเปี่ยมด้วยคุณภาพ และความชำนาญ

      ปัจจุบันบริษัทฯ มีกำลังการผลิตทั้งสิ้น 40,000 – 50,000 ตัว/เดือน อีกทั้งแบบเสื้อแจ็คเก็ตยังมีให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 50 แบบ

      ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีของเรา เรายึดมั่นในนโยบายมาตลอด โดยสร้างสรรค์สินค้าและบริการให้แก่ลูกค้า เน้นความพึงพอใจลูกค้าเป็นหลัก

      หลังจากที่เราเข้าสู่ตลาดเพียงไม่กี่ปี ก็ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และเริ่มขยายธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยสร้างสรรค์สินค้าและบริการให้แก่ลูกค้า ประกอบไปด้วย

        1. การตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า (Requirement of customer)

        2. การพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพบุคลากรให้พร้อมต่อการผลิตและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ (Improving Personal)

        3. การดำเนินงานภายใต้มาตรฐานสากล (International Standardization)

        4. การผลิตภายใต้ระบบควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน (Work towards Q-System)

      ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ภูพานการ์เมนท์ได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าทั่วทุกภูมิภาคในประเทศ อันเป็นผลมาจากการยึดมั่นในนโยบายแห่งคุณภาพที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพที่ไม่เคยหยุด เพื่อการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพและ มาตรฐานตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านการผลิต และการบริการ

Vision & Mission

      เพื่อพัฒนาศักยภาพของเราให้ถึงขีดสุด เรามองธุรกิจเสื้อผ้าในมุมมองที่ต่างไป ในยุคที่การแข่งขันสูง หากใครหยุดอยู่กับที่ ถือว่าเดินถอยหลัง เราจึงมองการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพสินค้า ถือเป็นสิ่งแรกที่เราให้ความสำคัญ (First priority) และเพื่อเข้าไปนั่งอยู่ในใจของลูกค้าแล้ว ความพอใจของลูกค้า คือสิ่งที่เรายึดมั่น ดั่งสโลแกน

“ความพอใจของท่าน คือ ความภูมิใจของเรา”